Du lịch Đài Loan | giá rẻ | Công ty du lịch uy tín | DALACOTRAVEL

Du lịch Đài Loan

2 chương trình

Du lịch Đài loan hiện nay khá phổ biến với du khách Việt. Sức hút của nó không chỉ ở giá tour tương đối rẻ, phù hợp với mức chi trả của phần đông du khách, mà còn bởi sức quyến rũ hấp dẫn của cảnh quan, thiên nhiên, bởi sự ngăn nắp của xã hội tạo nên một môi trường đáng sống ... Hãy đến với Đài Loan ít nhất 1 lần để cảm nhận và so sánh ... Tuy nhiên, khác với các quốc gia Đông Nam Á, bạn vẫn bị kiểm duyệt về thủ tục nhập xuất cảnh Đài Loan dưới hình thức xét cấp thị thực. Có 2 hình thức xin visa du lịch Đài Loan dưới đây để bạn chọn lựa giữa đăng ký du lịch theo tour hoặc du lịch tự túc

Hướng dẫn thủ tục xin visa Du lịch Đài Loan

A. Trường hợp khách đăng ký tour với Dalaco travel:

Mọi việc trở nên hết sức đơn giản dưới sự trợ giúp của Dalaco Travel. Quý khách chỉ cần:
  1. Khai và ký tên trên tờ khai theo mẫu trước khi tour khởi hành 10 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết).
  2. Nộp hộ chiếu còn hiệu lực trên 180 ngày tính từ ngày kết thúc tour du lịch Đài Loan trở về Việt Nam. 
  3. Trường hợp phải đổi lại hoặc cấp mới hộ chiếu, vui lòng tham khảo tại đây.

B. Trường hợp khách xin visa du lịch Đài Loan tự túc

  1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng 180 ngày (6 tháng)  trở lên bản gốc (có ký tên),01 bản phô tô hộ chiếu tất cả các trang có nội dung. 
  2. Vào trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa),điền mẫu tờ khai xin cấp thị thực, sau đó in ra, ký tên, dán ảnh.
  3. 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng (Cùng loại dán trên tờ khai xin cấp thị thực).
  4. Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…để chứng minh nghề nghiệp của du khách. Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
  5. Đơn xin nghỉ phép có chứng thực của đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp. Nếu là giám đốc doanh nghiệp thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  6. Sổ tiết kiệm (tối thiểu 100triệu đồng) để chứng minh tài chính. Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  7. Booking vé hai chiều.
  8. Booking khách sạn.
  9. Lịch trình du lịch Đài Loan.
  10. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD.

C. Điều kiện và cách thức xin miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

  1. Quý khách là công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú có thời hạn hoặc visa còn hiệu lực (hoặc các loại giấy tờ vừa liệt kê, đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây) của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc sẽ được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần trong thời gian 90 ngày, mỗi lần nhập cảnh lưu trú không quá 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh. Trường hợp đăng ký online không thành công (không có thông báo hoặc thông báo kết quả không đạt) thì phải làm thủ tục xin visa bình thường như hướng dẫn ở trên nếu vẫn muốn nhập cảnh Đài Loan.
  2. Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ :https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast 
    hoặc https://immigration.gov.tw => Online Application =>(5)
  3. Khi nhập cảnh:
  • Có hộ chiếu hợp lệ, còn hạn trên 180 ngày.
  • Có vé máy bay khứ hồi. 
  • Có tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan. 
  • Xuất trình visa , thẻ định cư (còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm) của các nước nói trên.
Du lịch Đài Loan là chương trình du lịch nước ngoài có yếu tố visa và vé đoàn bay khứ hồi chặng quốc tế … nên có những yếu tố khách quan có thể xảy ra ảnh hưởng tới chuyến đi của đoàn. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của Quý khách hàng mua tour (gọi tắt là bên A) cũng như bên Công ty du lịch tổ chức tour (gọi tắt là bên B),hai bên thống nhất những điều kiện, quy định dưới đây:

I.Quy định về đăng ký tour:

1.Bên A:

  • Ký hợp đồng mua tour du lịch với bên B sau khi đã đọc và hiểu, thống nhất các điều khoản trong hợp đồng.
  • Nộp tiền cọc với số tiền, hình thức nộp tiền theo quy định trong hợp đồng cụ thể ngay sau khi ký.
  • Thực hiện các nghĩa vụ về giấy tờ, hồ sơ cá nhân, thanh toán … theo đúng quy định trong hợp đồng.

2.Bên B:

  • Giải đáp những thắc mắc để đảm bảo bên A đã hiểu đúng nội dung tinh thần hợp đồng.
  • Hướng dẫn chi tiết cặn kẽ cho bên A thực hiện nghĩa vụ hợp đồng một cách chính xác.
  • Thông báo kịp thời cho bên A khi có những phát sinh ngoài hợp đồng.

II.Quy định về thay đổi tên khách hàng

Trong trường hợp bên A đã đăng ký tour nhưng vì lý do nào đó mà đổi sang tên người khác, bên A phải chịu những chi phí như sau:
  1. Miễn phí 100% nếu chưa nhập danh sách vé máy bay với hãng hàng không và chưa nộp hồ sơ xin cấp visa vào cơ quan lãnh sự Đài Loan
  2. Mất 100% phí phạt theo quy định của hãng hàng không nếu đã nhập danh sách hoặc xuất vé.
  3. Mất 1.000.000đ nếu đã nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan.

III.HOÃN, HỦY TOUR

Đối với bên A: 

1.Hoãn hoặc Hủy tour đối với ngày thường:
  • Tới ngày thứ 30 trước ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
  • Từ 20 tới ngày 29 trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
  • Từ 10 tới ngày 19 trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
  • Từ 05 tới ngày 09 trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour
  • Từ 05 ngày trở xuống tới ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour
2.Hoãn hoặc Hủy tour đối với ngày Lễ, Tết:
  • Tới ngày thứ 45 trước ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour
  • Từ 30 tới ngày 44 trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour
  • Từ 16 tới ngày 29 trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour
  • Từ 15 ngày trở xuống tới ngày khởi hành: Chi trả 100% giá tour
3. Khi đã được cấp visa, dù bất kỳ thời điểm nào bên A cũng chi trả 100% giá tour
4. Lưu ý:
  • Tour khuyến mãi (được mua trong các chương trình giảm giá, khuyến mãi) không hoàn tiền tour vì bất kỳ lý do nào.
  • Các tour Lễ, Tết là tour trong thời gian diễn ra có những ngày rơi vào một trong các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.
  • Thời gian hủy được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Đối với bên B:

  • Do tính chất là đoàn khách lẻ nên bên B có trách nhiệm thu nhận khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành đúng theo lịch trình. Nếu số lượng dưới 15 khách, bên B có trách nhiệm ghép sang các đơn vị lữ hành khác để khởi hành đúng ngày hoặc thông báo trước cho bên A để thỏa thuận với bên A ngày khởi hành mới.
  • Nếu bên B không khởi hành được đúng ngày thì bên B sẽ hoàn trả lại toàn bộ tiền bên A đã thanh toán.
  • Trường hợp hủy tour do sự cố bất khả kháng: cơ quan lãnh sự từ chối visa, thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh, khủng bố, bất ổn chính trị, lệnh cấm của chính quyền nơi đoàn đến du lịch, hoãn hủy chuyến bay hoặc những sự cố khác không nằm trong tầm kiểm soát của bên B, bên B sẽ không phải chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn lại tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có).

IV. Các điều khoản khác

  1. Lịch trình tham quan có thể được thay đổi, sắp xếp lại theo điều kiện hoàn cảnh thực tế tại thời gian khởi hành và trên tinh thần cố gắng đảm bảo đầy đủ nhất trong điều kiện có thể các điểm tham quan có trong chương trình. 
  2. Đối với chương trình tour trọn gói tham quan kết hợp mua sắm, bên A không tự ý tách đoàn với bất cứ lý do gì. Trong quá trình đi tour, các dịch vụ mà bên A tự ý không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh (nếu có) do bên A tự thanh toán.
  3. Trong những trường hợp bất khả kháng (như đã nêu ở trên),bên B sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ được miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh. 
  4. Bên B không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách tham gia đoàn vi phạm các điều khoản quy định về thủ tục hải quan, xuất nhập cảnh hoặc những hành vi vi phạm pháp luật của nước sở tại dẫn đến bị bắt giữ hoặc bị trục xuất theo quyết định của chính quyền sở tại.
  5. Trong trường hợp bên A đã thanh toán tiền tour nhưng không cung cấp đầy đủ hồ sơ xin visa thì quý khách phải chi trả số tiền như điều kiện hủy tour.
  6.  Bên A tự chịu trách nhiệm nếu bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại (chi trả 100% tiền tour và mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam...)
  7. Bên A có nhu cầu xuất hóa đơn thì thông báo khi đăng ký tour. Hoặc chậm nhất là trước 03 ngày khi tour khởi hành. Sau thời gian này mọi khiếu nại về hóa đơn không được giải quyết.
Thông tin hữu ích về ĐÀI LOAN
• Múi giờ: Đài Loan thuộc múi giờ GMT+8, trước Việt Nam 01 tiếng (Giờ Việt Nam GMT+7)
• Thời gian bay:
  - Từ TP. Hồ Chí Minh tới Đào Viên (Đài Bắc) khoảng 3h30, tới Kaohsiung (Cao Hùng) khoảng 3h.
  - Từ Hà Nội, tới Đào Viên (Đài Bắc) khoảng 2h45, tới Kaohsiung (Cao Hùng) khoảng 2h25.
• Tiền tệ: Đài Loan sử dụng đồng tiền riêng là Đô la Đài Loan (TWD),1TWD tương đương khoảng 752VND. Chi tiết được cập nhật hàng ngày tại https://vi.coinmill.com/TWD_VND.html#TWD=1
• Điện: Điện tại Đài Loan là 110V, các ổ cắm có 2 dạng  A hoặc B như trong hình dưới đây. Quý khách nên mang theo ổ cắm chuyển đổi để tiện sử dụng.
(Nguồn: http://www.iec.ch/worldplugs/typeA.htm) 
• Thời thiết: Nhiệt độ trung bình, ngày nắng, mưa, độ ẩm ... ở TAIWAN từ tháng 1 (Jan) đến tháng 12 (Dec)
(nguồn: http://www.weather2travel.com/climate-guides/taiwan/)
 
Đang cập nhật
Sắp xếp:
Đi tới trang:
Trang:  1 / 1

Du lịch Đài Loan 4 ngày từ Tp HCM

Mã tour: OSGN4-002
Thời gian: 4 Ngày 4 Đêm
Khởi hành từ: TP Hồ Chí Minh
Tour du lịch Đài Loan 4 ngày 4 đêm khởi hành từ Tp HCM trên chuyến bay của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air do Dalacotravel tổ chức sẽ là khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng thú vị khó quên trong lòng mỗi du khách. Từng là Con Rồng Châu Á - Đảo Ngọc Đài Loan được Thiên Nhiên hào phóng ban tặng cho nhiều cảnh quan kỳ thú, thời tiết khí hậu 4 mùa rất dễ chịu.
Giá: 9,990,000₫ Xem chi tiết

TAIWAN MÙA LÁ ĐỎ

Mã tour: OHAN5-001
Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Khởi hành từ: Hà Nội
Tour du lịch Đài Loan 5 ngày 2018 mang đến sự trải nghiệm từ sự chắt lọc cái tinh túy của văn hóa Trung hoa trong từng đường nét kiến trúc, từng món ăn truyền thống ... Nhưng tinh ý, ta vẫn cảm nhận được màu sắc hiện đại thực dụng kiểu Mỹ, khác hẳn Trung quốc đại lục ...
Giá: 9,900,000₫ Xem chi tiết
Sắp xếp:
Đi tới trang:
Trang:  1 / 1