DU LỊCH CHÂU ÂU

DU LỊCH CHÂU ÂU

0 chương trình

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA DU LỊCH CHÂU ÂU: 

Mỗi quý khách đăng ký tour du lịch Châu Âu cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ (như hướng dẫn dưới đây) phô tô có chứng thực trên giấy A4 nguyên khổ. Thời gian sao y chứng thực  không quá 6 tháng tính đến ngày tour khởi hành. Nộp trước ngày khởi hành tối thiểu 30 ngày. Riêng những hồ sơ chứng minh tài chính liên quan đến ngân hàng như sao kê tài khoản, xác nhận số dư sổ tiết kiệm, Cơ quan Lãnh sự yêu cầu bản gốc, in trước ngày lăn tay 5 ngày.  Nhân viên tư vấn phụ trách du lịch Châu Âu của Dalaco.travel sẽ nhắc Quý khách liên hệ ngân hàng để chuẩn bị hồ sơ này trước ngày lăn tay.

1. Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu (bản gốc ) còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour có ký và ghi rõ họ tên người mang hộ chiếu ở trang số 3. Hộ chiếu đã đi một số nước sẽ có tỉ lệ đậu visa cao hơn bản mới, vì vậy nên nộp kèm hộ chiếu gốc cũ (nếu có).
  • 02 tấm hình khổ 3,5 x 4,5cm (phông nền trắng, chụp thẳng, thần thái nghiêm trang, phải nhìn thấy tai, chân mày và không đeo kính. Ảnh mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất.
  • Hộ khẩu phô tô (tất cả các trang).
  • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn),quyết định ly hôn hoặc giấy chứng tử tùy theo tình trạng hôn nhân hiện tại.
  • Giấy khai sinh (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại (mẹ hoặc bố) phải nộp sao y chứng mình nhân dân + bản gốc giấy đồng ý cho bé đi cùng bố/ mẹ, giấy có xác nhận của địa phương. 

2. Các điều kiện bắt buộc cần có:

a.  Công việc :

  • Trường hợp đang đi làm (CB-CNV) cần có: hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (bản gốc). Bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương qua ngân hàng). Hoặc bảng trích lục lương 3 tháng gần nhất có mộc đỏ công ty (nếu nhận lương bằng tiền mặt) kèm theo bản gốc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất đóng mộc ngân hàng.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp cần có: Giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh + hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất + bản gốc sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.  
  • Trường hợp đã nghỉ hưu cần có: Quyết định nghỉ hưu + thẻ hưu + bản gốc sao kê nhận lương hưu 3 tháng đến sát ngày lăn tay (nếu nhận lương hưu qua ngân hàng) hoặc sổ nhận lương hưu photo (nếu nhận bằng tiền mặt)
  • Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường (bản gốc) + đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

b.  Bằng chứng về tài sản:

  • Chủ quyền Nhà, Đất. Cà vẹt xe hơi, xe tải. (Kèm theo hợp đồng cho thuê nếu có)

c.  Bằng chứng về tài chính:

  • Photo Sổ tiết kiệm kèm theo bản gốc Giấy xác nhận số dư (được in trước ngày lăn tay 2 ngày) tối thiểu là 100 triệu/ khách (ưu tiên lấy sổ có giá trị tiền gửi cao và đã mở lâu).

Lưu ý:

  • Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen theo quy định của Lãnh sự Hà Lan. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bồ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.
  • Cơ quan lãnh sự của các nước thuộc hiệp ước Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình lại lại hộ chiếu bản chính sau khi kết thúc hành trình. Quý khách vui lòng bàn giao lại hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn tại sân bay vào ngày về hoặc chuyển tới nhân viên phụ trách tour tại văn phòng Dalaco Travel. 
Sắp xếp:
Đi tới trang:
Trang:  1 / 0
Sắp xếp:
Đi tới trang:
Trang:  1 / 0